Chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin có trên 40 năm kinh nghiệm xây dựng

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu chung cư Le Grand Jardin sài đồng, khu đô thị sài đồng, đều tìm hiểu kỹ về thông tin chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai ? Có uy tín không ? Đã hoàn thành những dự án nào ? Có được cư dân đánh giá cao không ? sau đây là một số thông tin chi tiết về chủ đầu tư Le Grand Jardin

Chủ đầu tư chung cư Le Grand Jardin là công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội – HANCO 3

Về lịch sử phát triển của công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội:

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) được thành lập ngày 15/6/1976 theo Quyết định số 736/QĐ-UB và đã được chuyển đổi thành Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội theo Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 30/3/2007 của UBND Thành phố Hà Nội. Hơn 40 năm xây dựng,  phát triển, HANCO3 là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu của Thành phố và của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, nhiều năm liền đạt thành tích cao về SXKD, đạt được các danh hiệu thi đua xuất sắc của ngành xây dựng Hà Nội.

chung cư le grand jardinChủ đầu tư HANCO 3 có trên 40 năm kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm: Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, bưu điện, văn hóa, giao thông, thủy lợi, khu đô thị mới; xây dựng và lắp đặt thiết bị các công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, văn hóa, hạ tầng kỹ thuật (cấp nước, thoát nước, chiếu sáng, thông tin tín hiệu), sản xuất mua bán vật liệu xây dựng; Xuất nhập khẩu hàng hóa vật tư, máy móc thiết bị phục vụ chuyên ngành xây dựng; Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị chuyên ngành xây dựng; Kinh doanh, dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê nhà; Kinh doanh sàn giao dịch bất động sản.

Một số dự án tiêu biểu: Dự án nhà cao tầng kết hợp dịch vụ D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), Dự án nhà thu nhập thấp NO10A và NO12-3, Khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên), Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng… do HANCO3 làm chủ đầu tư xây dựng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của thủ đô Hà Nội.

Giai đoạn 2018-2020 chủ đầu tư HANCO 3 triển khai dự án Le Grand Jardin Sài Đồng với đơn vị phát triển dự án có uy tín hàng đầu là tập đoàn BRG, tập đoàn BRG được biết đến là Tập đoàn Kinh tế Dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng; Đầu tư Xây dựng, Quy hoạch các dự án bất động sản quy mô lớn; Hệ thống các sân golf tiêu chuẩn quốc tế; Các Khách sạn 5 sao; Dịch vụ Du lịch Giải trí; Chuỗi Siêu thị, Thương mại và nhiều Nhà máy sản xuất trên khắp cả nước.

Mới đây tập đoàn BRG hợp tác với Sumimoto Corporation của Nhật Bản khởi công dự án thành phố thông minh tại Việt Nam với quy mô gần 272 ha, mức đầu tư gần 4,2 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội.

Thông tin dự án: Le Grand Jardin Sài Đồng

Đơn vị tư vấn, bán hàng: Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS TP home

Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Website: www.legrandjardinsaidong.com.vn/

Hotline: 0962 346 333

0962 346 333
Scroll to Top
Cơ hội bốc thăm trúng xe
MERCEDES

Đăng ký nhận bảng giá gốc Chủ đầu tư