Dự án Le Grand Jardin được tạo dựng từ những đơn vị thi công uy tín

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Thực hiện dự án Le Grand Jardin chủ đầu tư HANCO 3 đã bắt tay với các đơn vị thi công có thương hiệu trên thị trường hiện nay có thể kể đến đơn vị thi công Hòa Bình, đơn vị tư vấn giám sát CONINCO, đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan West Green Design

Đơn vị thi dự án công Le Grand Jardin là công ty xây dựng tập đoàn Hòa Bình

Công ty xây dựng tập đoàn Hòa Bình là đơn vị xây dựng duy nhất 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, trong hơn 30 năm hoạt động, tập đoàn Hòa Bình – Hòa Bình Corporation đã có mặt tại 43/65 tỉnh thành trên cả nước và 4 quốc gia trên thế giới, đóng góp gần 400 công trình có quy mô đẳng cấp. Hiện nhà thầu đang thi công gần 100 các dự án khác nhau với đa dạng các hạng mục từ công trình thương mại phức tạp, công trình nhà ở, công trình văn hóa – y tế – giáo dục, công trình công nghiệp cho đến công trình hạ tầng – hàng không.

Từ nhiều năm nay, Tập đoàn Hoà Bình luôn là lựa chọn của những chủ đầu tư dự án nhà ở có tên tuổi trên thị trường như Vingroup, Sungroup, Sunshine Group… cùng nhiều công trình khách sạn 5 sao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế.

Công ty xây dựng tập đoàn Hòa Bình là đơn vị kiến tạo nên dự án LE Grand Jardin

Đơn vị tư vấn giám sát Le Grand Jardin là CONINCO

Cty CP Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tiền thân là Viện nghiên cứu về cơ giới hóa và công nghệ xây dựng thuộc Ủy ban Xây dựng cơ bản Nhà nước được thành lập vào ngày 16 /4/1979. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển với bao thăng trầm cùng đất nước, CONINCO luôn hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

CONINCO đã được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; 5 lần được Bằng khen và 4 lần được nhận cờ thi đua của Chính phủ; 10 cờ thi đua xuất sắc của Bộ Xây dựng giải thưởng Sao vàng Đất Việt, giải thưởng thương hiệu mạnh – Doanh nghiệp vì cộng đồng, giải thưởng Đạo đức toàn cầu của UNESCO, nhiều bằng khen, cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Đảng uỷ khối và các bộ ngành khác…

Đơn vị giám sát chất lượng công trình Le Grand Jardin Sài Đồng là CONINCO

Đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan dự án Le Grand Jardin là West Green Design

West Green Design – đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu Canada để phát triển dự án Le Grand Jardin. West Green Design được biết đến với những công trình như Punggol Waterfront Residence (Singapore); Contemporary Style Lions Bay (Canada); Place des Arts (Canada) lừng lẫy danh tiếng…. Những dự án này đều được đầu tư chăm chút thiết kế từng đường nét tỉ mỉ, là sản phẩm mang tính biểu tượng, mang giá trị văn hóa, là niềm tự hào cho khu vực.

Tại Việt Nam, West Green đã bắt tay với nhiều ông lớn và ghi dấu ấn tại thị trường với công trình đình đám như Six Senses – Khu nghỉ dưỡng đặt đẳng cấp thế giới được xây dựng thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên tại Côn Đảo; các dự án lớn, mang tầm vóc khu vực như Park Hill Times City, VinHomes Riverside, VinHomes Gardenia…

West Green Design đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan dự án Le Grand Jardin

Với những thương hiệu nổi tiếng trên CĐT HANCO 3 đã kiến tạo nên một kiệt tác khu vực Long Biên với những tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực như: bể bơi ngoài trời, đường dạo bộ, sân cầu lông, sân bóng rổ, khu thể thao ngoài trời, đài phun nước, quảng trường, trung tâm thương mại, lễ tân tòa nhà….

Thông tin dự án: Le Grand Jardin Sài Đồng

Đơn vị tư vấn, bán hàng: Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS TP home

Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Website: www.legrandjardinsaidong.com.vn/

Hotline: 0962 346 333

0962 346 333
Scroll to Top
Cơ hội bốc thăm trúng xe
MERCEDES

Đăng ký nhận bảng giá gốc Chủ đầu tư